CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ 9 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ MINH TÂN

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 20-10 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SƠ MINH TÂN

Hoà chung không khí sôi nổi kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ ViệtNam(20/10/1930-20/10/2016). Chiều ngày 16/10 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công trường Tiểu học và trung học cơ sở Minh Tân đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm cùng nhiều hoạt động thiết thực.Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng báo cáo tình hình và kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới.

Trong dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong thời gian qua; lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những ý kiến đóng góp và giải đáp những vướng mắc của chị em trong quá trình công tác, đồng thời cũng chia sẻ, an ủi, động viên những chị em gặp khó khăn cuộc sống; khích lệ chị em nỗ lực hơn nữa trong công tác cũng như xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan…

Ban chấp hành Công đoàn và ban nữ công tổ chức cho đoàn viên tham gia chơi các trò chơi, đã thu hút đông đảo đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Với những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban giám hiệu cũng như Ban chấp hành Công đoàn mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ; ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 20/10/2019

Các đồng chí chiến thắng được nhận quà

Năm 2019 : 4.515
Hỗ trợ & phát triển bởi VIETTEL Portal