LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Năm học mới 2019 - 2020 bắt đầu sẽ được đánh dấu với một buổi lễ khai giảng thật trang trọng và vui tươi. Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ khai giảng cần có một kịch bản lễ khai giảng hay, đồng thời, các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh đều có những bài phát biểu cho chào mừng năm học mới.

Đã đến giờ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh ổn định tổ chức để chúng ta bắt đầu buổi lễ.

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 thành công tốt đẹp!

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!............

Năm 2019 : 4.515